Cách thức tổ chức Year End Party, tiệc liên hoan cuối năm

TỔ CHỨC YEAR END PARTY, TIỆC LIÊN HOAN CUỐI NĂM

Hằng năm, hầu như mọi doanh nghiệp đều tổ chức một bữa tiệc vào khoảng thời gian cuối năm như một lời cám ơn đến khách hàng và toàn thể nhân viên với những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Vì thế, đây có thể được xem là sự kiện hết sức quan trọng mang ý nghĩa gắn kết tập thể và kết nối khách hàng.

Ở những hoạt động quan trọng này, hầu hết doanh nghiệp đều trăn trở:

Làm thế nào để sự kiện tiệc year end party của mình mang một màu sắc riêng biệt và độc đáo?

Giải pháp nào để có thể tìm được một vị trí tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng phù hợp với chi phí doanh nghiệp nhưng vẫn không kém phần sang trọng và ấm cúng ?

Doanh nghiệp cần tổ chức tiệc liên hoan cuối năm như thế nào để mọi nhân viên đều cảm thấy vui, trở nên gắn bó và có những kỉ niệm đẹp?

Nắm bắt được những nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Xanh - Viet Green Media & Event luôn có sẵn những kịch bản và ý tưởng độc đáo như tiệc theo phong cách Hawaii hay Amazone hay Kiểu Samurai hay mang những màu sắc của văn hóa Ấn Độ đến với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn ý thức mỗi khách hàng doanh nghiệp luôn có những đặc thù văn hóa riêng. Dựa trên sự khác biệt đó, chúng tôi tính toán và đem lại cho quý khách một sự trải nghiệm đặc biệt, khó quên thông qua sự kiện cuối năm.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về những chủ đề cho sự kiện cuối năm, hệ thống địa điểm tổ chức sự kiện đảm bảo chất lượng, hình thức tiệc. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đối tác cung cấp dịch vụ sự kiện đi kèm bao gồm ban nhạc, ca sĩ các đoàn múa lân sư rồng, nhóm múa thiếu nhi, dance sport, belly dance cho đến hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu.

Những điều chúng tôi có tạo ra cho khách hàng vô số lợi ích về mặt giá cả và sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một chương trình tiệc cuối năm (year end party) thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh các chương trình liên hoan cuối năm đã thực hiện:

Cách thức tổ chức tiệc liên hoan cuối năm 1

Hãy gọi điện cho chúng tôi số 1900 6920 hoặc 0989313339 hoặc email: vietgreenmedia@gmail.com hoặc www.tochuchoithao.com để được tư vấn chương trình tổ chức liên hoan cuối năm chuyên nghiệp

 

Hãy gọi điện cho chúng tôi số 1900 6920 hoặc 0989313339 hoặc email: vietgreenmedia@gmail.com hoặc www.tochuchoithao.com để được tư vấn chương trình tổ chức liên hoan cuối năm chuyên nghiệp

Hãy gọi điện cho chúng tôi số 1900 6920 hoặc 0989313339 hoặc email: vietgreenmedia@gmail.com hoặc www.tochuchoithao.com để được tư vấn chương trình tổ chức liên hoan cuối năm chuyên nghiệp

 

Quả thực Year End Party (Liên hoan cuối năm) là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua, hướng đến một năm mới với thắng lợi và thành công mới.

to-chuc-tiec-tat-nien

Chương trình Year End Party còn giúp các thành viên thêm gắn kết, chung tay xây dựng công ty phát triển ngày thêm bền vững.

Với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, Viet Green Media cam kết sẽ mang đến cho tất cả thành viên tham gia chương trình Year End Party một bữa tiệc tất niên thật ý nghĩa.

TẠI SAO CHỌN YEAR END PARTY CÙNG VIET GREEN MEDIA?

  • Nhân viên chuyên nghiệp:

Viet Green Media tự hào vì có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, thân thiện, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

  • Kịch bản chương trình mới, lạ:

Kịch bản có nhiều yếu tố mới lạ, độc đáo tạo sức hấp dẫn lôi cuốn người tham gia. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lên kịch bản cho từng đơn vị dựa theo mô hình phát triển, nhân sự của công ty.

  • Dịch vụ hoàn hảo:

Viet Green Media tự hào là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay, với khâu chuẩn bị kĩ càng, chu đáo hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một buổi tiệc hoàn hảo nhất.

  • Tiết kiệm chi phí:

Bên cạnh vấn đề về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất cũng là yếu tố đã tạo nên sức mạnh thương hiệu Viet Green Media trong thời gian qua.

QUÝ DOANH NGHIỆP LIÊN HỆ ĐỂ LẤY BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM:

VIET GREEN MEDIA - Makes your ideas be Active
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com
BACK TO TOP