Cho thuê vũ đoàn biểu diễn sự kiện chuyên nghiệp

Một sự kiện thông thường chỉ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Bài toán được đặt ra cho các vũ đoàn hiện nay khi trình diễn các tiết mục múa thời đại công nghệ 4.0 đó là: làm cách nào sáng tạo và biến tấu làm sao để khi kết thúc event đó, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng, hài lòng và nhớ mãi?

Mỗi ngày luôn có hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra. Dù nội dung khác nhau như: khai trương, ra mắt sản phẩm, triển lãm, tri ân khách thành… nhưng hầu như quy trình tổ chức vẫn không đổi. Dám chắc chắn một điều là bạn không muốn sự kiện của mình bị nhận xét là “na ná” sự kiện công ty này công ty kia, càng không muốn khách mời trong sự kiện của mình cảm thấy chán và chỉ chăm chú vào màn hình điện thoại hoặc bàn tán về một chủ đề khác. Là một đơn vị tổ chức sự kiện, chẳng ai muốn đứa con tinh thần của mình kém thu hút, nhưng trên thực tế, không ít sự kiện đã rơi vào tình trạng như vậy.

Top 5 màn trình diễn đỉnh cao của vũ đoàn VTA - VTA

Để khắc phục tình trạng không mong muốn ấy, bắt buộc phải có sự sáng tạo trong khâu tổ chức sự kiện. Vì nó tạo luồng sinh khí riêng biệt cho sự kiện,tạo ấn tượng để khách mời nhớ đến không chỉ trong vài ngày, vài tuần, mà vài tháng, và thậm chỉ trở thành chuẩn mực để so sánh với những sự kiện khác mà họ tham dự!

Tổ Chức Lể Khởi Công - Động Thổ: 2017

Bản chất của sáng tạo trong sự kiện chính là tìm được ý tưởng chủ đạo độc đáo trong các khâu và tập trung thể hiện ở điểm nhấn sự kiện ví dụ các tiết mục mở màn. Sự sáng tạo cũng cần phải thực tế, có tính khả thi và được sự đồng ý của khách hàng. Nếu ví sáng tạo là một nghệ thuật, thì người nghệ sĩ – nhà tổ chức sự kiện phải vừa đủ bay bổng để tìm ra ý tưởng, vừa đủ thực tế để biến ý tưởng thành hiện thực. Khi đó, các yếu tố còn lại, từ thiết kế, decor, các tiết mục biểu diễn đều xoay quay ý tưởng chủ đạo của sự kiện.

nhảy đèn led, led dance

Một điều quan trọng mà các nhà tổ chức không nên bỏ qua chính là thiết kế – decor bởi đó là phần hình ảnh xuyên suốt của sự kiện. Thiết kế – decor vừa phải truyền tải được ý tưởng chủ đạo của sự kiện, vừa gợi cho người tham dự hình ảnh thương hiệu “lấp ló” đâu đó. Hãy tỉ mỉ trong từng thứ, từ backdrop sân khấu cho đến thiệp mời, thậm chí là hoa cài áo hay mã số khách mời…

Hướng Dẫn Thiết Kế Backdrop Đẹp, Chuyên Nghiệp Cho Sự Kiện ...

Thứ 2 là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật thời đại mới. Phải có sự mở màn độc đáo đặc sắc như thế nào thì mới tạo cảm hứng cho khán giả dõi mắt theo xuyên suốt phần còn lại của sự kiện. Đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này.

Quy trình sáng tạo

Sự kiện là phải có điểm nhấn nhằm thể hiện thông điệp chương trình. Do đó, trước hết, nhà tổ chức phải biết cách chuyển tải thông điệp và chủ đề sự kiện vào key moment. Làm sao để khi thực hiện key moment xong cũng là lúc khách hàng hiểu trọn vẹn thông điệp chương trình.

Thứ hai là thăng hoa nghệ thuật. Để thể hiện được điểm nhấn phù hợp với tính chất sự kiện, nhà tổ chức cần chọn hình thức nghệ thuật phù hợp, chẳng hạn múa tương tác nhảy cổ động, múa khối,…. tùy theo tính chất sự kiện. Hấu hết sự sáng tạo tập trung vào đây nên bạn hãy nhớ tạo điểm nhấn một cách chỉn chu nhát có thể nhé.

Thứ ba, từ phần trình diễn điểm nhấn, nhà tổ chức cần biết phối hợp với âm thanh, ánh sáng và các tiết mục phụ trợ, flow chương trình sao cho thật ăn ý để mang sự giao thoa cảm xúc đến khách tham dự. Điển hình như tiết mục nhảy đèn led, múa tương tác màn hình led...

Cho Thuê Nhân Sự Múa Tương Tác 2020

Tóm lại, sự kiện muốn thành công phải có ý tưởng chủ đạo tốt và sự sáng tạo của điểm nhấn. Một khi đã có được sự sáng tạo này, hãy sẵn sàng đón những phản hồi cực tốt từ khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu về vũ đoàn biểu diễn sự kiện, hãy liên hệ Sự Kiện Xanh - Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nam qua số điện thoại 098.931.3339 hoặc website dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự tốt nhất cho sự kiện của các bạn!

 

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP