Hội chợ triễn lãm ngành Khách sạn World Congress (HIWC), Barcelona 2014

Du Lịch Xanh - Viet Green Travel tổ chức Hội chợ triễn lãm ngành khách sạn tại Tây Ban Nha, Quý khách hàng có thể đăng ký tham dự các chương trình Hội chợ ngành khách sạn tại Châu Âu. Tham dự hội chợNgành Khách sạn World Congress (HIWC) là một sự kiện hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp Khách sạn sẽ được tổ chức tại Barcelona từ 17 - 19/10/2014. Đây là cơ hội đặc biệt để cho Giám đốc khách sạn, resort, sân golf, Chủ tịch tập đoàn các khu nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam đến Tây Ban Nha để tìm hiểu, hợp tác với các chuyên gia ngành công nghiệp khách sạn trên toàn thế giới.

Mục đích của HIWC là để mang lại với nhau những kiến ​​thức ngành công nghiệp khách sạn và toàn cầuCung cấp giải pháp cho các chuyên gia hiếu khách.

Bạn sẽ khám phá những xu hướng sắp tới của khách sạn Hotel & Resort trên thế giới và cùng nhau thảo luận các chuyên đề nóng về việc kinh doanh khách sạn hiện nay:
• Các đường dẫn mới của khách sạn Hướng tới lợi nhuận và hiệu quả.
• Mở rộng và quốc tế hóa. Chúng ta nên đi về đâu?
• dân và thay đổi: sự thông minh mới của sự thành công.
• Kinh doanh và tiếp thị Trải qua thay đổi hoàn toàn.
• Các spa khái niệm, một đại lộ lợi nhuận cho các khách sạn kinh doanh.

Kiểm tra chương trình nghị sự đầy đủ ở đây: http://www.newsfirabcn.com/2014/HIWC/ebookEn/

Hơn nữa, một số Sessions Side Được tổ chức mà bạn có thể tham gia nếu quý khách đến thăm Quốc hội:
• Các cuộc họp LinkedIn: một không gian đặc biệt cho cộng đồng Linkedin của bạn để đáp ứng trong người.
• Khách sạn có ảnh hưởng Hội nghị: cuộc họp với các blogger, nhà báo và chủ khách sạn để tìm hiểu nó tất cả về những gì khách hàng đang tìm kiếm.
Thêm thông tin có thể được tìm thấy ở đây: http://hiwc.firabcn.es/en/side-events/

Tham gia ngành công nghiệp Khách sạn Đại hội Thế giới và khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực khách sạn. Đừng quên để giới thiệu mã của bạn rơi vào quá trình đăng ký của bạn để được giảm giá25%.

Barcelona đang chờ đợi cho bạn!

Hướng dẫn thủ tục làm visa Tây Ban Nha, Visa công tác Tây Ban Nha

A.    CÁC HỒ SƠ CẦN THIẾT

1.      Hộ chiếu gốc phải có chữ ký mẫu và còn giá trị hơn 3 tháng. Đối với hộ chiếu công vụ, phải kèm theo công hàm được dịch sang tiếng Anh có công chứng hoặc dấu xác nhận của nơi cấp công hàm.

2.      Hộ chiếu, photocopy các trang đã sử dụng.

3.      Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh.(Du Lịch Xanh - Viet Green Travel sẽ cung cấp form và hướng dẫn khai form chi tiết)

4.      2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).

5.      Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất. 

6.      Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của công ty

7.      Quyết định cử đi công tác. Quyết định phải nêu rõ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại và số fax của công ty (in trên giấy tiêu đề của công ty), nêu rõ mục đích chuyến đi và ai sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn.

8.      Sơ yếu lý lịch của đương đơn, bản tiếng Anh theo mẫu của Sứ quán. (Du Lịch Xanh - Viet Green Travel sẽ cung cấp form theo yêu cầu Đại sứ quán)

9.      Chứng minh tài chính của cá nhân hoặc công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn (chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại, làm trên giấy tiêu đề của ngân hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ liên lạc, điện thoại, người ký xác nhận phải ghi rõ họ tên) bản gốc và bản sao.

10.  Chứng minh tài khoản của đương đơn bản gốc và bản sao, tối thiểu là 570 Euro (bản tiếng Anh). Nếu hơn 10 ngày, mỗi ngày thêm 63 Euro. (làm tương tự như chứng minh tài chính của công ty)

11.  Bản cam kết trình diện (Viet Green Travel - Du lịch Xanh sẽ cung cấp theo mẫu của Đại sứ quán)

12.  Bản sao công chứng Hợp đồng lao động 

13.  Bản xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất của đương đơn.

14.  Hai bộ photocopy tất cả các giấy tờ hồ sơ trên.

15.  Lệ phí xin visa. Lệ phí này không được hoàn lại cho dù đương đơn có được cấp thị thực hay không.

Lưu ý:

Đối với các Đơn vị có nhu cầu ở lại làm việc sau khi chương trình đoàn kết thúc, xin vui lòng cung cấp thêm thư mời của đối tác và các giấy tờ khác (như booking khách sạn  xác nhận đã trả trước một phần hoặc toàn bộ chi phí đặt phòng khách sạn, các thư từ chứng minh quan hệ làm ăn với đối tác,….) cho Sứ Quán để được tăng thời hạn visa.

Quý khách có thể đăng ký tham dự Hội chợ tại:

VIET GREEN MEDIA& EVENT - Green TRADEFAIR, Green BUSINESS
Công ty tổ chức sự kiện & hội chợ chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á
T:   +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:  +84-989313339
E: vietgreenmedia@gmail.com  | info@tochuchoithao.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP