Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấn tượng

Vì sao bạn nên thay đổi cách tổ chức tiệc tất niên kiểu xưa cũ?

Từ trước đến nay, việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty là một việc hết sức thường xuyên, tuy nhiên nó lại là sự lặp đi lặp lại dẫn đến việc quá nhàm chán, người chưa đi dự tiệc tất niên bao giờ cũng có thể hiểu được rằng buổi tiệc sẽ chỉ có ba bước: Báo cáo về thành tích, khen thưởng các các nhân đạt danh hiệu xuất sắc và cuối cùng là các tiết mục trò chơi, văn nghệ. Tại sao lại không tổ chức theo một phong cách nào đó thật đặc biệt và mới mẻ để dịp này sẽ là lúc mà mọi người có thể chuyện trò vui vẻ, xích lại gần nhau hơn.

Điều đặc biệt bạn tạo ra phải là một thứ gì đó thật ấn tượng, nó có liên quan đến tình cảm của mọi người dành cho nhau, tạo cho nhau những câu chúc, lời khuyên hay đại loại là để cho mọi người có thể cùng nhau phấn đấu và có tình cảm tốt hơn với nhau. Hãy nghĩ rằng mọi người trong công ty là một đoàn người leo núi và sự thành công chính là đỉnh núi, mọi người cùng vui vẻ giúp đỡ nhau, trèo qua từng bước khó khăn để một ngày nào đó sẽ lên đến đích.

tiệc tất niên công tyTiết mục văn nghệ trong tiệc tất niên

Về cách thức tổ chức thì bạn có thể tổ chức ở một nơi nào đó ở ngoại thành xa nơi bạn làm việc, mới lạ để mọi người cùng hào hứng tham gia, và nhất thiết phải tổ chức ở một nơi nào đó thật rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với đồ ăn thức uống, tiệc tùng để mọi người có thể thoải mái nói chuyện với nhau, như nhà hàng tổ chức sự kiện vì đây là nơi tổ chức tiệc chuyên nghiệp nên họ sẽ biết cách xắp xếp và tổ chức và điều đó sẽ làm cho tình cảm của mọi người cũng được xích lại gần nhau hơn, công việc vì thế mà cũng hiệu quả hơn.

tiệc tất niên công tytiệc tất niên công ty

Tiết mục tiểu phẩm hài trong tiệc tất niên

Tiếp theo sẽ là các vấn đề về giải trí trong tổ chức tiệc tất niên, nếu muốn có một buổi tiệc thật đáng nhớ và ấn tượng thì bạn không nên bỏ tiền để thuê những vũ công, ca sĩ hay đoàn hát để góp vui cho chương trình, khiến cho trương trình bị loãng và kém sôi nổi. Thay vào đó tại sao bạn không thử hỏi từng người xem họ có khả năng gì? Hát, diễn xiếc,… họ chắc chắn sẽ rất vui khi được trổ tài của mình cho mọi người cùng thưởng thức, cũng chính thế sẽ làm cho bữa tiệc được thoải mái hơn, ấm cúng hơn.

tiệc tất niên công tyTiết mục kịch góp vui trong tiệc tất niên

tiệc tất niên công tytiệc tất niên công ty

Tiết mục hát trong tiệc tất niên

 

Địa điểm lý tưởng cho các buổi tiệc tất niên

Với một không gian rộng rãi có sức chứa đến 1000 khách và một thực đơn phong phú với những món ăn ngon, chất lượng đảm bảo, dàn âm thanh cao cấp thì Hương Sen luôn là địa điểm đáng tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn có một buổi tiệc tất niên thật hoành tráng và hoàn hảo nhất. Chúng tôi còn có dịch vụ tiệc lưu động nếu bạn muốn tổ chức tại chính công ty hay một nơi nào đó mà bạn mong muốn.

tiệc tất niêntiệc tất niên

Bàn tiệc tất niên 10 người  & Bàn tiệc tất niên 6 người được trang trí 

Ngoài việc là một nhà hàng tổ chức tiệc hàng đầu Hà Nội thì Hương Sen còn được biết đến với tư cách là một nhà hàng buffet hải sản cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Nên ngoài những bàn tiệc kiểu truyền thống thì các buổi tiệc tất niên còn có thể tổ chức với kiểu một bữa tiệc buffet thân mật.

Ngoài ra với không gian buffet tầng 1 ấm cúng theo phong cách Châu Âu cũng là nơi lý tưởng cho các cá nhân, gia đình muốn có một bữa tiệc tất niên vui vẻ, ấm áp dịp cuối năm với hơn 140 món ăn được chế biến theo nhiều vùng miền Việt Nam cũng như quốc tế.

Không gian Buffet tiệc cuối năm sang trọng:

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số 1900 6920/ 01235 333331 để có thể biến bữa tiệc tất niên của bạn trở nên hoàn hảo và đáng nhớ nhất. 

QUÝ DOANH NGHIỆP LIÊN HỆ ĐỂ LẤY BÁO GIÁ & CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG

VIET GREEN MEDIA - Makes your ideas be Active
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com

 

BACK TO TOP